Nguyễn Huỳnh Như mang siêu xe lên thảm đỏ, hợp tác cùng Bảo Anh

Vừa qua, hàng loạt người nổi tiếng như ca sĩ Bảo Anh, diễn viên Quốc Trường, ca sĩ Erik, bộ đôi đình đám Hồng Thanh và DJ Mie, Á hậu Lương Mỹ Kỳ,… đã cùng có mặt tại sự kiện để chúc mừng Huỳnh Như với cột mốc mới

.

Theo đó, tối ngày 21/8 Huỳnh Như đã tổ chức sự kiện hoành tráng kỉ niệm con đường kinh doanh. Cô và Bảo Anh vừa có màn hợp tác nhanh chóng gây sự chú ý của mọi người. Nữ ca sĩ cũng không quên dành thời gian đến chúc mừng đồng nghiệp trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả, quan khách.

Nhân ngày đặc biệt, Nguyễn Huỳnh Như còn trình làng bộ sưu tập xe khủng từ xe tay ga, mô tô phân khối lớn với biển số siêu đẹp và siêu đắt đỏ mà cô và chồng đang sở hữu. Đặc biệt, chiếc xe máy phiên bản giới hạn Vespa 946 Christian Dior tiền tỷ cũng được nữ CEO đưa lên thảm đỏ và chạy một vòng quanh khu vực diễn ra sự kiện.

Nam ca sĩ khoe giọng hát lẫn vũ đạo. (Ảnh: NVCC)

Góp mặt tại sự kiện, Erik đã mang đến ba bản hit Chạy về khóc với anh, Ghen và Em không sai, chúng ta sai với bản phối mới cực kỳ bắt tai. Trong khi đó, bộ đôi Hồng Thanh và DJ Mie kết hợp DJ Ken khiến tất cả khách mời đều phải đứng lên nhún nhảy cùng bản hit Đám cưới nha. Khép lại sự kiện, các nghệ sĩ còn khiến cả khán phòng như bùng nổ với màn “quẩy bung nóc” với dàn trai đẹp nhảy cực sung trên nền nhạc Gangnam Style.

Có thể thấy màn hợp tác của Nguyễn Huỳnh Như và Bảo Anh là “cú bắt tay thế kỷ”, cả hai hứa hẹn sẽ mở ra nhiều điều bất ngờ trong tương lai.

Nguồn: https://www.yan.vn/nguyen-huynh-nhu-mang-sieu-xe-len-tham-do-hop-tac-cung-bao-anh-310643.html