NGUYỄN HUỲNH NHƯ GIỚI THIỆU DỰ ÁN “CÔ GÁI BÔNG ĐÀO”

Tối 05/08, Nguyễn Huỳnh Như đã chính thức ra mắt sitcom mang tên Cô gái Bông Đào tại CGV Landmark 81, TP. HCM. Sự kiện có sự góp mặt của đông đảo ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng cùng các đơn vị báo chí, truyền thông.

Sitcom Cô gái Bông Đào do Huỳnh Như đóng chính có nội dung xoay quanh một cô gái miền Tây tốt bụng, luôn có mặt mỗi khi xóm làng gặp khó khăn và không ngại xắn tay áo giúp đỡ mỗi khi gặp người hoạn nạn. Cũng bởi tính tình xông xáo và nhiệt tình quá mức mà cô gái này cũng gặp không ít tình huống dở khóc, dở cười.

Dự án do Huỳnh Như đầu tư sản xuất với tổng kinh phí hơn 3 tỷ đồng. Dự án được thực hiện bởi những tên tuổi nổi tiếng như đạo diễn Trà Ngọc, Đạo diễn Bảo Chu, Giám đốc âm nhạc Tống Hạo Nhiên, Giám đốc sản xuất Võ Tấn Phát… Đặc biệt, Huỳnh Như còn chi gần 100 triệu để đặt “Nhà thiết kế của các Hoa Hậu” Nguyễn Minh Tuấn thực hiện 2 bộ đồ bộ thương hiệu dành riêng cho dự án.

Nhạc phim chính thức công chiếu vào tối qua 05/08. Trước đó, đã được phát hành trên các hầu hết các nền tảng nhạc số; hệ thống nhạc chuông, nhạc chờ của nhà mạng Viettel; MV trên Youtube. Ngoài ra, nhạc phim này cũng được list vào hệ thống background music cho nhiều thương hiệu đối tác như Phúc Long, The Coffee House, Koi The, Family Mart, Circle K, GS25, Coopmart, Thế giới di động, Bách Hóa Xanh, Điện Máy Xanh và Takashimaya.

Được đầu tư chuyên nghiệp, quy mô và kỹ càng, sản phẩm hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội trong nửa cuối năm 2022. Huỳnh Như cho biết, nếu Cô gái Bông Đào thành công và đạt được mục tiêu dự định, cô và ê-kíp sẽ tiếp tục phát triển dự án thành phim điện ảnh trong tương lai.

Huỳnh Như sinh năm 1997, là người Bạc Liêu. Hiện tại, cô đang là CEO của thương hiệu mỹ phẩm Đông Anh. Không chỉ nổi tiếng với hàng loạt video triệu view trên nền tảng tiktok, Huỳnh Như còn được biết đến với nhiều hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa. Hình tượng của nhân vật chính trong nhạc phim được xây dựng từ chính con người thật của Huỳnh Như. Nội dung sitcom cũng được lấy cảm hứng từ rất nhiều câu chuyện giúp người ngoài đời thật của cô.

Nguồn : Long Ty