Mỹ phẩm Đông Anh nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế 2022

Ngày 21/5/2022 vừa qua, tại Nhà hát Quân đội TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm Đông Anh vinh dự đạt TOP 10 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế năm 2022.

Đến dự có PGS. TS. Nguyễn Văn Cường – Phó cục trưởng phụ trách Cục hành chính Quản trị 2 Văn phòng chính phủ; Ông Phạm Văn Thọ – Giám đốc Chi nhánh Trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam tại Tp.HCM, Trưởng ban Tổ chức; đại diện lãnh đạo Hội chất lượng Tp.HCM, Viện kiểm định và phát triển chất lượng – IQAD; Báo Pháp Luật Việt Nam – Bộ Tư Pháp cùng nhiều cơ quan, ban ngành có liên quan với sự hỗ trợ của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương đến dự chương trình đưa tin và trao chứng nhận cho các đơn vị công ty tiêu biểu.

Mỹ phẩm Đông Anh tự hào là nhà sản xuất mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp đáng tin cậy tại Việt Nam. Tại sự kiện, Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm Đông Anh vinh dự đạt “TOP 10 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế năm 2022.”

 

Được biết đây là chương trình tổ chức thường niên nhằm liên kết và động viên, tôn vinh các doanh nghiệp có uy tín xây dựng thương hiệu mạnh để bắt kịp xu hướng thời đại công nghệ 4.0. Chương trình bao gồm các hoạt động tạo động lực cho doanh nghiệp thúc đẩy cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất chất lượng, năng lực cạnh tranh hướng đến sự chuyên nghiệp, uy tín, phát triển bền vững, hội nhập sâu rộng quốc tế.

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm Đông Anh đã và đang không ngừng cố gắng, nỗ lực và hoàn thiện sản phẩm của mình để có thể đem đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm Mỹ phẩm Đông Anh chính hãng và chất lượng tốt nhất. Uy tín – Chất lượng – Trách nhiệm là ba giá trị cốt lõi mà Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm Đông Anh luôn đặt phương châm để xây dựng thương hiệu trong tương lai.

Đại diện Mỹ phẩm Đông Anh chia sẻ, chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ và chất lượng tốt nhất, giúp quý khách hàng giải quyết được vấn đề của bản thân. Đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản về chuyên môn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời và chính xác nhất. Sản phẩm của TNHH MTV Mỹ phẩm Đông Anh được sản xuất từ những nguyên liệu lành tính, an toàn cho làn da. Với khâu kiểm định nghiêm ngặt, chúng tôi luôn cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất. Kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi quà tặng chất lượng cao và hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, giúp những trải nghiệm của quý khách tại Công ty Mỹ phẩm Đông Anh trở nên tuyệt vời nhất.